PHÚC HƯNG là sự kết hợp giữa HƯNG THỊNHHẠNH PHÚC. Mỗi hoạt động của PHÚC HƯNG đều nhắm tới sự cân bằng hai yếu tố này.

Kính chào Quý khách và Quý đối tác,

Công ty Cổ phần Quốc tế Phúc Hưng là một công ty trẻ của những con người trẻ mang trong mình những hoài bão khát vọng xây dựng nên sự nghiệp cuộc đời, tạo ra những giá trị tốt đẹp đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Lấy sức bật từ xuất phát điểm kinh doanh môi giới bất động sản, chúng tôi tích lũy đủ kiến thức và kinh nghiệm để thành lập công ty kinh doanh đa lĩnh vực ngành nghề. Phúc Hưng định hướng trở thành công ty tiên phong dẫn đầu trong việc cung cấp hệ sinh thái xung quanh bất động sản của khách hàng. Chúng tôi gọi đó là “Giải pháp hoàn thiện”.

Bên cạnh việc môi giới trợ giúp cho khách hàng sở hữu bất động sản ưng ý, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng với các phương pháp hiện đại, cùng với giải pháp chống thấm hiệu quả, gạch đá ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp hoàn hảo cho mọi công trình, từ nhà ở hộ gia đình cho đến các công trình quy mô đồ sộ.

Uy tín của Phúc Hưng càng được khẳng định hơn khi có sự đồng hành hợp tác của các tập đoàn lớn như LIXIL với các nhãn hàng GROHE, INAX, AMERICAN STANDARD (Phúc Hưng tự hào là Showroom đạt chuẩn “Gold Lixil” đầu tiên và duy nhất của LIXIL tại Khánh Hòa), giải pháp chống thấm SIKA, và sẽ mở rộng thêm nữa trong tương lai.

Thành công của Phúc Hưng không đến ngẫu nhiên mà gắn liền với sự phát triển của đội ngũ nhân sự. Với phương châm xây dựng con người, con người xây dựng doanh nghiệp, Phúc Hưng là nơi quy tụ những tài năng xuất sắc nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực du lịch, giải trí, dịch vụ lưu trú… Nha Trang là thành phố du lịch, do đó chúng tôi luôn năng động đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chỗ ở (cho thuê căn hộ, nhà nguyên căn, mặt bằng kinh doanh, …) và các giá trị gia tăng cho kỳ nghỉ. Nhờ có mối liên kết chặt chẽ với các đơn vị lữ hành cũng như các điểm tham quan du lịch nổi bật, chúng tôi biến sự hợp tác thế mạnh này thành những trải nghiệm du lịch tinh tế. Chính những trải nghiệm tuyệt vời đó của khách hàng là chất kết dính chắc chắn xây dựng nên thương hiệu Phúc Hưng hôm nay.

Hiện nay, 15.000 doanh nghiệp của Khánh Hòa hầu hết là doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, chủ yếu phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ nên ứng dụng khoa học công nghệ còn mờ nhạt. Phúc Hưng định vị mình là một doanh nghiệp số (digital enterprise) đón đầu xu thế Cách mạng Công nghiệp 4.0 để tạo bước tăng trưởng nhảy vọt.

“Trong chiến lược dài hạn được đề ra ngay từ đầu, chúng tôi chủ động đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao hiện đại vào các lĩnh vực có lợi thế như: du lịch, bất động sản, tư vấn thiết kế dự án, tạo sự đột phá phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng, vươn tầm quốc tế và trở thành công ty hàng đầu trong những lĩnh vực kinh doanh của mình.”, Ông Trần Xuân Hòa, CEO Công ty CP Quốc Tế Phúc Hưng tự hào lạc quan vào tương lai.

Đội ngũ PHÚC HƯNG cùng phấn đấu để đạt được mục tiêu công việc. Đó cũng là NHỮNG CHUẨN MỰC mà chúng tôi đề ra cho bản thân mỗi nhân viên:

  • Trách nhiệm & tận tụy: Trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi là phục vụ khách hàng với sự tân tụy cao nhất.
  • Chuyên nghiệp & sáng tạo: đảm bảo làm việc và giao tiếp chuyên nghiệp. Với sự am hiểu thị trường, chúng tôi đáp ứng và tạo ra nhu cầu của khách hàng một cách vượt trội.
  • Linh hoạt & tiên phong: Chúng tôi sẵn sàng với những bất ngờ và thách thức, linh hoạt và khuyến khích sự đột phá để luôn phát triển.